ĐẶC ĐIỂM CỦA KHUNG THÉP TRÒ CHƠI LƯỚI ĐAN DÂY


Các khu trò chơi lưới đan dây với lợi thế là kích thước tùy chỉnh, kiểu dáng đa dạng. Tùy vào từng thiết kế mà cấu tạo của bộ lưới cũng có thể được điều chỉnh, thay đổi nhất định. Hiện nay, các bộ lưới đan dây được phổ biến nhiều nhất là các khung từ các trụ thép lớn.

XEM THÊM: KHU VUI CHƠI ĐAN DÂY VÀ NHỮNG Ý TƯỞNG KẾT HỢP ĐỘC ĐÁO

khu-vui-chơi-dan-day

Đặc tính khung thép mạ kẽm sơn tĩnh điện

Đặc tính của các thanh thép là khả năng hạn chế được sự hình thành của lớp gỉ sét trên bề mặt. Lớp mạ kẽm có tác dụng bảo vệ lớp các thanh khỏi những tác động của môi trường bên ngoài. Lớp sơn tĩnh điện giúp ngăn cản không khí và hơi ẩm tiếp xúc với bề mặt kim loại. Tối ưu hạn chế quá trình oxy hóa và ăn mòn điện hóa của các trụ thép. Nhờ vào đặc tính chịu lực tốt, chống bào mòn và gỉ sét cao, giúp khung tăng thêm tuổi thọ.

Ưu điểm khung thép mạ kẽm

Dựa trên các đặc tính của các thanh thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện đã nếu phía trên. Có thể thấy việc sử dụng chất liệu này sẽ giúp tăng tuổi thọ và chất lượng của bộ trò chơi lưới đan dây đáng kể. Không chỉ vậy, chất liệu này được sử dụng đa dạng nên khâu sản xuất cũng sẽ nhanh chóng hơn.

Ngoài ra để tăng tính thẩm mỹ của trò chơi. Người ta thường sơn phủ thêm màu sắc lên các khung thép giúp trò chơi thu hút hơn. Và để đảm bảo độ an toàn cao cho trẻ nhỏ khi chơi. TVM khuyên khách hàng nên bọc thêm lớp xốp chống va đập bên ngoài khung và các cạnh tường khu vực trò chơi để đảm bảo an toàn.

XEM THÊM: HƯỚNG DẪN MỞ KHU VUI CHƠI ĐAN DÂY ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

——————————————
CÔNG TY TNHH TVM.
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời. Sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…
website:
https://tvmplay.vn/
http://sanchoituonglai.com/
☎️ Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0855.77.00.22
Gmail: tvmplayground@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *